Cách dùng nấm lim xanh
- Trước khi sử dụng cần nhặt sạch phần gỗ cây lim bám vào chân nấm( vì cây lim xanh là một loài lim độc, chất độc tồn tại trong vỏ)
- Dùng nước muối loãng ngâm nấm lim xanh trong thời gian 15 phút để nấm mềm hơn dễ thái đồng thời loại bỏ chất bẩn và độc tố còn sót lại.
- Rửa sạch nấm 1 lần nữa, cần chú ý không để vỏ cây lim bán dính vào nấm.
- Tiến hành thái nấm thành những miếng mỏng
- Sắc với liều dùng 50-70g/ngày/người, sử dụng khoảng 1.5 lít nước đun sôi nhỏ lửa, duy trì thời gian sôi trong 15 phút sau đó chắt nước ra uống trong ngày.
- Khi thưởng trà làm từ nấm lim xanh sẽ cảm nhận được vị đắng đặc trưng của nấm, mùi thơm của nấm rừng. Vị đắng sẽ nhạt dần sau mỗi lần nấu, màu nước trà vẫn là màu nâu.
Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp dược liệu sạch, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm Nấm lim xanh chúng tôi mang đến là sản phẩm của Việt Nam có nguồn gốc tự nhiên, được thu hái ở các khu rừng đại ngàn Tây Bắc, đảm bảo đúng loại nấm, không lấy những cây nấm mất mùi hoặc có vị chua, mùi mốc, nấm tốt sẽ có mùi thơm.
Không chỉ nấm lim xanh, các khách hàng thân thiết với chúng tôi cũng đã quen thuộc với Dược liệu Thái Sơn qua sản phẩm cây thuốc xạ đen. Với 3 cam kết tới khách hàng, sản phẩm đến tay quý khách đạt chất lượng không hư hỏng, ẩm mốc; đúng mẫu mã, loại cây thuốc như quý khách đặt hàng; sản phẩm đóng gói không bị bong tróc, bị xé rách khi vận chuyển. Khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua hàng tại Thái Sơn.
Chính sách bán hàng
- Trước khi giao tới tận tay khách hàng sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kĩ lưỡng.
- Không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi.
- Phát hiện hàng giả, không đúng sản phẩm bồi thường gấp nhiều lần giá trị đơn hàng.
Gửi câu hỏi cần giải đáp: