Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay chúng tôi đã chế biến thành công sản phẩm cao hà thủ ô đỏ nguyên chất.
Cao hà thủ ô đỏ nguyên chất rất tiện lợi trong quá trình sử dụng bởi sản phẩm đã được tinh chế thành dạng cao cô đặc đóng lọ thủy tinh 100g.
Sản phẩm rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, có thể dùng ở bất cứ đâu. Bất cứ thời gian hay hoàn cảnh công việc, bạn đều có thể sử dụng được sản phẩm.
Thành phần cao Hà Thủ Ô
Cao hà thủ ô đỏ được chế biến theo phương pháp truyền thống, với hai thành phần là hà thủ ô đỏ và đậu đen. Được đồ theo kinh nghiệm dân gian, sau đó cô đặc thành dạng cao rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Tính chất hà thủ ô đỏ: 60%
Tinh chất đậu đen: 40%
Công dụng của cao hà thủ ô đỏ
- Điều trị tóc bạc sớm, rụng tóc.
- Bồi bổ cơ thể giúp da dẻ hồng hào.
- Điều trị chứng suy nhược cơ thể.
- Cải thiện sinh lý, tăng cường chất lượng tinh trùng.
- Giảm lão hoá.
Cách dùng cao hà thủ ô đỏ
Liều dùng: 5g/ngày.
Cách dùng: Lấy 5 gam cao Hà Thủ Ô hoà 200ml nước sôi để nguội để uống trong ngày. Uống sau bữa ăn 15 phút.
Theo kinh nghiệm dân gian hà thủ ô có công dụng trẻ hóa Mái Tóc, giúp mái tóc chuyển trắng sang đen. Khoa học ngày nay cũng khẳng định sử dụng liên tục của hà thủ ô đỏ sẽ giúp người dùng cải thiện được tình trạng tóc bạc sớm đến 90%.
Để điều trị chứng rụng tóc và tóc bạc sớm bệnh nhân kiên trì sử dụng cao hà thủ ô trong thời gian từ 3 tháng trở lên sẽ có hiệu quả.
Gửi câu hỏi cần giải đáp: