Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Bạch Yến Tinh Chế Đặc Biệt

Cao chè vằng nguyên chất

– Bạch yến tinh được chế rất đặc biệt là loại yến đã được nhặt sạch lông hoàn toàn từ bạch yến thô. Đây là Tổ yến đã làm sạch 100% bằng thủ công, không dùng hóa chất hay các nguyên liệu làm ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến, đồng thời tổ yến vẫn giữ nguyên chất lượng. Sản phẩm yến được làm khô tối đa. Tổ yến to, dễ chế biến, thích hợp dùng trong gia đình hoặc làm quà tặng. Bạch Yến tinh chế đặc biệt có giá thành tương đối hợp lý.

NGUỒN GỐC – XUẤT XỨ

– Tổ yến được khai thác từ các Nhà Yến được xây dựng tại Nha Trang – Khánh Hòa. Và được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận sản phẩm rất giàu chất khoáng, kể cả khoáng vi lượng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Yến sào tốt nhất là ăn yến khi bụng rỗng (trước khi ăn sáng nửa giờ) hoặc trước khi đi ngủ vì buổi tối là thời gian dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất. Về liều lượng nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng yến phù hợp thay vì thỉnh thoảng mới ăn một lượng yến lớn.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Giá: 3,100,000đ/

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

  • TRUNG TÂM THUỐC NAM HAY
  • Đạ Huoai - Lâm Đồng
  • Gọi Viettel: 0337 200 798 - 0906 081 284