Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Cà gai leo, khắc tinh của bệnh Viêm gan B

Cao chè vằng nguyên chất

Và sao nói Cà gai leo là khắc tinh của căn bệnh Viêm gan B ?

Xem: Video lương y Hà Văn Tiêu giới thiệu về Cây cà gai leo bạn sẽ thấy rõ điều này. Bệnh viêm gan B không phải khó điều trị, nếu biết và kiên trì điều trị bằng cà gai leo thì chỉ trong khoảng thời gian từ 1 năm đến 1,5 năm thì bệnh viêm Gan B sẽ trở về âm tính.

Thực tế chứng minh: Có rất nhiều bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh viêm gan B nhờ cây cà gai leo

– Bác Nguyễn Văn tạc ở Kiến An, Hải Phòng, mới sử dụng cà gai leo của cơ sở chúng tôi được khoảng 5 tháng, đến nay bệnh của bác đã giảm 80% so với trước, đi kiểm tra , xét nghiệm tại bệnh viện, các Bác sỹ cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên về kết quả này. Bời vì nếu có điều trị bằng các loại thuốc đặc điều trị cũng phải mất cả năm.

 

Khoa học đã chứng minh tác dụng của Cà gai leo

Đã có nhiều nghiên cứu về Cây cà gai leo trong đó một số đề tài đã được nghiệm thu như:  Đề tài cấp nhà nước do TS. Nguyễn Thị Minh Khai làm chủ nhiệm đã chứng minh tác dụng bảo vệ gan, ức chế sự phát triển xơ gan của dạng chiết toàn phần và bộ phận hoạt chất chính glycoalcaloid. Đã chứng minh tác dụng chống viêm và tác dụng antioxydant rất tốt của cà gai leo.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!
Thẻ: ,

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

  • THUỐC NAM HAY
  • Đạ Huoai - Lâm Đồng
  • Gọi: 0337 200 798 - 0906 081 284