Trả lời hỏi đáp của của một độc giả về hiệu quả của cây xạ đen với bệnh nhân Ung thư dạ dày giai đoạn cuối.
Bạn Đại ở Thái Nguyên hỏi:
Trả lời
Chào bạn. Trường hợp của mẹ bạn bị Ung thư dạ dày đã di căn, do đã bị cắt dạ dày nên việc điều điều trị bệnh gặp rất nhiều khó khăn. Cao xạ đen là một chế phẩm được bào chế từ cây xạ đen, cao mềm và rất dễ sử dụng, rất thích hợp với bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối, trường hợp của mẹ bạn vẫn dùng cao xạ đen được bình thường.
Ngoài ra, bạn có thể mua thêm lá và thân xạ đen sắc đặc cho mẹ uống với liều lượng 50g/ngày. Sử dụng cây xạ đen đều đặn hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt cho bệnh nhân ung thư, đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và đạt hiệu quả rất cao nên bạn yên tâm sử dụng nhé.
Gửi câu hỏi cần giải đáp: