Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Tư vấn cách dùng cây Cà gai leo giúp hỗ trợ điều trị viêm gan B

Cao chè vằng nguyên chất
Trong dân gian đã lưu truyền nhiều cây thuốc nam có tác dụng rất tốt đối với những bệnh nhân mắc viêm gan B. Trong đó có cây cà gai leo. Chúng ta cùng tìm hiểu cách dùng vị thuốc này

Bạn Nguyễn Văn Minh ở Hà Nam hỏi:

Cách dùng cà gai leo điều trị viêm gan B ?

Tôi biết mình bị bệnh viêm gan B cách đây 5 năm trong lần đi khám bệnh tổng quát, hiện nay tôi thường hay mệt mỏi, chán ăn, khoảng nửa năm nay mặt tôi bắt đầu nổi nhiều mụn trứng cá và nám. Tôi có sắc cây chó đẻ răng cưa uống nhưng vẫn không đỡ. Mong Thuocnamhay.vn tư vấn giúp tôi, tôi nên dùng những cây thuốc nào để điều trị bệnh viêm gan B ?

Xin chân thành cảm ơn !

Thuocnamhay.vn trả lời câu hỏi của bạn:

Đôi nét về bệnh viêm gan B

Viêm gan B là một căn bệnh do siêu vi viêm gan B (HBV) gây ra. Có khoảng 20 triệu người dân Việt Nam bị nhiễm viêm gan B chiếm 20% dân số, tỷ lệ này cao gấp 4 lần ở Mỹ (Khoảng 4.9% người Mỹ bị nhiễm HBV). Nếu chưa bị bệnh, bạn có thể ngăn ngừa bệnh viêm gan B bằng cách tiêm phòng Vắc sim viêm gan B bằng 3 mũi chủng ngừa.

Khi đã mắc viêm gan B bạn phải làm gì ?

Có 3 trường hợp nhiễm viêm gan B, nếu trường hợp bạn có các dấu hiệu như chán ăn, vàng da, vàng mắt, mệt mỏi chứng tỏ virus đang hoạt động. Ở trường hợp này bạn nên dùng thuốc để điều trị.

điều trị Tây y

Hiện nay có rất nhiều phương pháp và nhiều loại thuốc dùng cho bệnh nhân viêm gan B như: Interferon, Lamivudin, Tenofovir, Adefovir, entecavi, telbivudin bạn có thể tìm mua các loại thuốc trên sử dụng theo chỉ dẫn của Bác sỹ.

điều trị đông y

Ngoài phương pháp điều trị bằng tây Y, bạn có thể kết hợp dùng thêm các cây thuốc nam. Trong dân gian đã lưu truyền nhiều cây thuốc nam có tác dụng rất tốt đối với những bệnh nhân mắc viêm gan B, đặc biệt là cách dùng cà gai leo điều trị viêm gan B . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn và quý độc giả một bài thuốc nam dùng cho bệnh nhân mắc viêm gan B như sau:

Thành phần:

  1. Cà gai leo:………. 30gram
  2. Cây xạ đen:……… 20gram
  3. Rễ mật nhân:…..  10gram

Cách dùng cà gai leo điều trị viêm gan B

Các vị trên sắc với 1.5 lít nước, sắc còn khoảng 700-800ml để sử dụng trong ngày

Hiệu quả của bài thuốc:
Áp dụng cách dùng cà gai leo liên tục trong thời gian khoảng 6-8 tháng bệnh nhân sẽ ăn khỏe, ngủ tốt, lượng HBV trong máu sẽ giảm nhanh chóng và đặc biệt chức năng gan sẽ được khôi phục nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiện nay các vị thuốc trên có giá bán rất rẻ, bạn có thể liên hệ với caythuocnmahay.vn  để mua các vị thuốc trên.

Giá bán cụ thể:

  1. Cà gai leo: giá 120.000đ/kg
  2. Cây mật nhân: giá 120.000đ/kg
  3. Cây xạ đen: giá 145.000đ/kg

cách dùng cà gai leo

Cách dùng cà gai leo điều trị viêm gan B

Bạn hãy kiên trì sử dụng cách dùng cà gai leo trên, tuy dùng hơi đắng nhưng hiệu quả cà gai leo điều trị viêm gan B lại rất cao, đặc biệt là dùng các vị thuốc nam rất an toàn cho người và không hề gây phản ứng phụ và ảnh hưởng đến các chức năng khác trên cơ thể nhé. Chúc bạn sớm khỏe.

Thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

  • THUỐC NAM HAY
  • Đạ Huoai - Lâm Đồng
  • Gọi: 0337 200 798 - 0906 081 284