Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Tâm sự của bệnh nhân giúp điều trị khỏi bệnh mất ngủ bằng hoa tam thất

Cao chè vằng nguyên chất
Xã hội phát triển cho ta nhiều cơ hội, cho ta một cuộc sống sung túc hơn nhưng chính nó cũng gây ra những mặt trái nhất định như: Áp lực công việc, căng thẳng, stress, mất ngủ…. là những mối nguy cơ tiềm ẩn tới sức khỏe chúng ta. Vậy để đối phó với những áp lực ấy ta phải làm gì. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị và các bạn kinh nghiệm của một độc giả.

Bài viết là những chia sẻ chân tình của một độc giả cũng là một bệnh nhân mắc bệng mất ngủ. Tâm sự của chị thật cảm động và chúng tôi muốn chia sẻ điều này tới các bạn, đặc biệt là các bệnh nhân mắc chứng mất ngủ. Rất mong các bạn biết được những kinh nghiệm quý giá này, áp dụng để điều trị chứng mất cho mình và người thân trong gia đình.

Xin chào Thuocnamhay.vn

Em rất yêu thích những cây cỏ xung quanh cuộc sống chúng ta hằng ngày.Vì chúng mang lại năng lượng chữa lành cho cơ thể và tâm hồn ta tuyệt vời. Và thật may mắn Việt nam được thiên nhiên ban tặng kho tàng dược liệu.Với khí hậu nhiệt đới ánh nắng chan hoà.Thiên nhiên vũ trụ quá ưu ái cho con người.

Thời gian trước đây với tính chất công việc áp lực ở môi trường công ty nước ngoài. Và cũng đã từng bị bệnh mất ngủ do stress công việc, thật may mắn khi tìm thấy dược liệu quý cây hoa Tam thất của Thuocnamhay.vn.Thoát căn bệnh mất ngủ, không có gì vui bằng. Thầm cảm ơn hoa Tam thất. Chia sẽ bài thuốc Hoa Tam thất cho vài người bạn bị mất ngủ cũng mang lại kết quả tuyệt vời. Hạnh phúc khi thấy người khác hạnh phúc!

Hoa tam thất

Hiện tại em là giáo viên yoga, sự kết nối con ngừoi và vũ trụ. Tình yêu cỏ cây luôn hiện hữu trong tâm hôn. Với tình yêu đó em cùng một số người bạn thực hiện dự án Khu vườn Sâm Ngọc Linh, giảo cổ lam và Sâm nam ở huyện Nam Trà My.

Em viết bài viết này đến Thuocnamhay.vn để nói lời cảm ơn vì đã mang đến cây dược liệu Việt nam quý giá cho mọi ngừơi. Và em rất muốn cùng là một nhánh nhỏ phát triển cây dược liệu Việt nam, em có thể cung cấp sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh, giảo cổ lam, sâm nam cho Thuocnamhay.vn không? Và em có thể làm cộng tác viên cho Thuocnamhay.vn không ah?

Em mong sớm nhận được thông tin từ Cây thuốc org.
Em xin cảm ơn Cây thuốc.

Thân ái,
Kim Ngoan Trần Thị
Tam Kì -Quảng Nam.

PHẢN HỒI CỦA THUOCnamhay.vn

Chào bạn.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những chia sẻ rất chân thành của bạn. Thật vui mừng khi biết rằng chúng tôi đã giúp ích thêm cho một bệnh nhân điều trị được chứng bệnh mất ngủ, đây là niềm động viên rất to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới.

Trên chặng đường phổ biến tới người dân cách điều trị bệnh gần với thiên nhiên, cây cỏ chúng tôi rất vui mừng và luôn sẵn sàng nếu có thêm những người bạn đồng hành, đặc biệt là những bạn có sự đam mê, tâm huyết với thiên nhiên cây cỏ.

Thời gian tới, rất mong sẽ nhận được thật nhiều những câu chuyện và bài viết của bạn gửi về cho chương trình. Chúng tôi sẽ có những phần quà giành tặng cho bạn.

Rất vui khi có được một cộng tác viên nhiệt huyết như bạn.
Chúc bạn sức khỏe và luôn đồng hành cùng Thuocnamhay.vn. Xin cảm ơn !

Nếu thấy bài viết hữu ích. Hãy chia sẻ kinh nghiệm quý báu này tới bạn bè và người thân của các bạn bằng cách nhấp vào biểu tưởng Facebook phía dưới bài viết này các bạn nhé.

Phật có câu: Cứu được một người phúc đẳng hà sa (Hà sa: là cát sông): Nên cứu giúp người thì bản thân mình cũng được hưởng nhiều phúc đức.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi cần giải đáp: