Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Ruốc trăn – chế biến từ thịt trăn miền Bắc nguyên chất

Cao chè vằng nguyên chất
Ruốc trăn là một trong những sản phẩm mới được chế biến từ thịt trăn miền Bắc nguyên chất. Sản phẩm có mùi vị thơm ngon, rất tiện lợi để sử dụng hàng ngày. Mời các bạn tham khảo thêm về loại thực phẩm đặc biệt này.

Ngoài sản phẩm cao trăn hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Chúng tôi đã chế biến thịt trăn miền Bắc thành dạng ruốc (Ruốc trăn).

Thành phần của ruốc trăn:

  • 100% thịt trăn miền Bắc nguyên chất
  • Gia vị vừa đủ

Ruốc trăn rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, Bạn có thể dùng như một loại thức ăn để sống hàng ngày.

Ruốc trăn có mùi vị thơm ngon, được chế biến bằng phương pháp thủ công nên rất sạch và bảo đảm an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Cách nấu cao trăn

Thị trăn Miền Bắc

Tác dụng của ruốc trăn

Ruốc trăn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sau đây là một số công dụng chính:

  • Tác dụng Bồi bổ cơ thể, giúp tăng cân ở người gầy
  • Tác dụng bổ sung các loại khoáng chất cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng

  • Người già
  • Người gầy, xanh xao (đặc biệt là phụ nữ)

Lưu ý: Do thịt trăn miền Bắc có tính lạnh, nên dân gian khuyên không dùng cho nam giới bởi có thể gây giảm sinh lý, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn.

Giá bán: 180.000đ/100g

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Giá: 180,000đ/100g

Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp: