Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Lợi ích sức khỏe của nước ép cải bắp với chanh

Cao chè vằng nguyên chất

Giàu vitamin B, C, D và chất xơ, nước ép bắp cải pha chanh giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe não và phòng ung thư.

Nước ép lá bắp cải với chanh rất có lợi cho sức khỏe.

Cách làm:

Lấy một vài lá bắp cải tươi, cắt nhỏ và thêm 2 thìa nước cốt chanh. Bỏ chúng vào máy xay sinh tố xay cùng với một chút nước. Bạn nên uống loại nước ép này mỗi buổi sáng trước khi ăn sáng trong vòng ít nhất 2 tháng. Loại nước này có những tác dụng với sức khỏe như sau:

1. Hỗ trợ giảm cân

Loại đồ uống tự nhiên này rất giàu chất xơ, nó giúp giảm khả năng tế bào tích trữ mỡ, vì vậy hỗ trợ giảm cân.

2. Tăng cường miễn dịch

Bắp cải và chanh đều giàu vitamin C và vitamin C rất cần thiết để duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh và phòng ngừa bệnh tật.

Lợi ích sức khỏe của nước ép cải bắp với chanh – 1

3. Phòng ung thư

Vì loại đồ uống này rất giàu dưỡng chất thực vật và các chất chống oxy hóa, nó được cho là giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư nhân lên trong cơ thể, do vậy phòng ung thư.

4. Cải thiện sức khỏe não

Bắp cải giàu axit folic và vitamin B, nó có thể nuôi dưỡng các tế bào não và giúp não hoạt động tích cực.

5. Tăng cường sức khỏe xương

Hỗn hợp bắp cải và chanh có thể tăng cường sức khỏe xương vì hàm lượng vitamin D trong loại đồ uống này cso thể giúp xương hấp thu canxi tốt hơn.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp: