CÁCH DÙNG LÁ CHÙM NGÂY
Khi mua về, bạn có thể xay ra thành bột bằng máy xay sinh tố, dùng làm sinh tố hoặc nấu cháo dinh dưỡng, pha sữa, hay chế biến theo món ăn trong gia đình hoặc kết hợp những bài thuốc trong Đông y.
TÁC DỤNG CỦA LÁ CHÙM NGÂY
Lá chùm ngây rất giàu dinh dưỡng và hiện được hai tổ chức thế giới FAO và WHO coi như là giải pháp ưu việt cho các bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng, và là giải pháp lương thực cho thế giới thứ ba.
Với những giá trị to lớn mà cây chùm ngây đem lại, nếu mỗi gia đình chúng ta đều sử dụng các sản phẩm từ cây chùm ngây đều đặn hằng ngày thì sẽ góp phần vào việc đẩy lùi vấn nạn suy dinh dưỡng ở bà mẹ và trẻ em.
Lá chùm ngây khô bao gồm:
7 loại của Vitamin
6 loại về khoáng chất
18 loại axit amin
46 loại chất chống oxy hóa
CÔNG DỤNG CỦA LÁ CHÙM NGÂY KHÔ
Lá cây chùm ngây vô cùng phong phú với nhiều loại Vitamin, khoáng chất và các amino-axit rất quan trọng cho cơ thể của chúng ta. Điều này làm cho Moringa mang lại một lý tưởng chữa trị an toàn và tự nhiên với thuốc được sử dụng rộng rãi như:
Làm sạch các độc tố của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch,
Tăng tiết sữa và chất lượng sữa cho con bú mẹ,
Hỗ trợ điều trị bệnh gout, viêm xương khớp.
Nhờ vào nồng độ cao của vật liệu chống viêm, cũng như những thành phần khác mà lá chùm ngây có khả năng chống độc tố, chống khối u, chống vi khuẩn và chống nấm.
Rõ ràng lá cây chùm ngây có công dụng hoàn hảo như việc bổ sung dinh dưỡng tự nhiên thực hiện hầu hết các Vitamin, khoáng sản và năng lượng cơ thể cần thiết cho chúng ta.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÁ CHÙM NGÂY
Cho 10-20gr lá khô vào bình có 200-300ml nước nóng, chờ 3-5 phút rồi uống.
Có thể uống nhiều lần trong ngày.
*Lưu ý: Phụ nữ có thai không nên dùng.
BẢO QUẢN
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Gửi câu hỏi cần giải đáp: