Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Hoa tam thất đã giúp điều trị khỏi bệnh mất ngủ kinh niên của tôi

Cao chè vằng nguyên chất
Tâm sự của một bệnh nhân sau khi điều trị khỏi bệnh mất ngủ kinh niên nhờ Hoa tam thất, mời quý độc giả tham khảo và đón đọc

Tâm sự của bạn Nguyễn Thị Minh Anh ở Hải Phòng:

Chào Thuocnamhay.vn
Tôi bị mất ngủ kinh niên nhiều năm nay, đã uống rất nhiều loại thuốc Tây nhưng chỉ ngủ được khi uống thuốc, hết hơi thuốc lại mất ngủ, thận trí tình trạng mất ngủ còn bị nặng hơn.
Cách đây đúng 1 tháng, tôi đã đặt mua của các bạn 1kg Hoa tam thất bao tử để điều trị bệnh mất ngủ. Tôi đã uống liên tục, mỗi ngày uống 3 ấm: Một ấm vào buổi sáng khi vừa thức dậy, 1 ấm vào buổi trưa sau khi ăn cơm và 1 ấm vào buổi tối trước khi đi ngủ.
Đến nay, sau đúng 1 tháng dùng, hoa tam thất điều trị khỏi bệnh mất ngủ kinh niên của tôi.

thuoc chua benh mat ngu

 

Hoa tam tam thất non

Hoa tam thất điều trị khỏi bệnh mất ngủ như thế nào ?

Thật sự vậy, tác dụng điều trị mất ngủ của Hoa tam thất còn hiệu quả hơn các loại thuốc gây ngủ hiện nay. Nhiều bệnh nhân bị mất ngủ kinh niên nhiều năm, phải dùng tới thuốc ngủ mới ngủ được, sau khi hết thuốc ngủ thì tình trạng mất ngủ lại tiếp tục.

Tác dụng điều trị mất ngủ của Hoa tam thất không giống như thuốc ngủ, hoa tam thất giúp ổn định hệ thần kinh từ bên trong, bởi vậy tác dụng điều trị mất ngủ của hoa tam thất có tính chất lâu bền, khi đã khỏi mất ngủ, người bệnh sẽ không bị tái lại.

Một lưu ý với các bạn: Không nên lạm dụng thuốc ngủ, bởi nếu dùng nhiều thuốc ngủ sẽ ảnh hưởng lớn tới hệ thần kinh, ngoài ra dùng nhiều thuốc ngủ bạn có nguy cơ mắc bệnh viêm dạ dày, bệnh tim, bệnh thận rất cao.

Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài từ 1 tuần trở lên, hãy sử dụng hoa tam thất làm giải pháp điều trị mất ngủ an toàn thay thế thuốc ngủ bạn nhé.

Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu đặt mua hoa tam thất, hãy liên hệ vớ chúng tôi qua số ĐT: 0337 200 798  để được tư vấn, hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ bằng hoa tam thất.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi cần giải đáp: