Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Chè dây uống lâu dài có ảnh hưởng gì đến sinh lý nam giới không ?

Cao chè vằng nguyên chất
Uống chè dây gây giảm sinh lý nam giới không ? Dùng chè dây lâu dài có bị suy giảm sinh lý ? Chè dây có tính bình hay tính hàn ?

Bạn Mạnh ở Hà Nam hỏi: Có đúng chè dây gây giảm sinh lý ?

Tôi năm nay 45 tuổi, bị đau dạ dày đã 2 năm nay, điều trị nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Mới đây tôi được bạn bè đi du lịch biếu tặng cho 2kg chè dây mua tại Thuocnamhay.vn, tôi dùng thấy có hiệu quả rất tốt, chè dây đã giúp tôi bớt đau nhiều so với trước, tôi có ý định sẽ uống chè dây lâu dài để điều trị dứt điểm bệnh.

Song thời gian gần đây, có nghe nói dùng chè dây lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý ở nam giới, nên tôi rất lo lắng. Vậy xin hỏi quý công ty là: Thông tin dùng chè dây gây suy giảm sinh lý nam có đúng không, tôi muốn uống chè dây lâu dài thì có lo lắng vấn đề gì không ?

Rất mong sớm nhận được câu trả lời, xin cảm ơn !

Trả lời:

Thuocnamhay.vn trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân hiện nay. Như bạn đã biết chè dây là vị thuốc nam được sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây bởi hiệu quả giảm đau dạ dày tuyệt vời của loại trà thảo dược này.

uong che day tri benh da day

Uống chè dây rất tốt cho tiêu hóa

Chè dây gây giảm sinh lý là thông tin không có cơ sở

Theo Phó giáo sư – Tiến sỹ Vũ Nam (Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Trung ương) chè dây có tính bình, chứ không phải có tính hàn (thấp nhiệt) như một số trang mạng đã đề cập. Bởi vậy dùng chè dây không gây tổn thương dương khí nam giới như các loại chè hay dược liệu khác.

Chính vì vậy, bệnh nhân viêm loét dạ dày, hành tá tràng và kể cả người bình thường không có bệnh tật gì cũng đều có thể yên tâm sử dụng chè dây lâu dài hàng ngày mà không lo tác dụng phụ.

Hơn nữa, hiện nay trữ lượng chè dây ngoài tự nhiên trữ lượng còn rất lớn, đa phần sản phẩm chè dây cung cấp trên thị trường hiện nay là loại được thu hái từ rừng tự nhiên, chính vì vậy mà sản phẩm rất sạch. Đây cúng chính là một điểm cộng mà mọi người nên lưu tâm trong việc lựa chọn chè dây là đồ uống hàng ngày trong gia đình.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và cách độc giả. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm để điều trị bệnh bằng loại chè đặc biệt mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Chúc bạn mạnh khỏe và sớm khỏi bệnh. Thân chào bạn !

Tham khảo thêm về sản phẩm: Chè dây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!
Thẻ: ,

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

  • THUỐC NAM HAY
  • Đạ Huoai - Lâm Đồng
  • Gọi: 0337 200 798 - 0906 081 284