Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Cây thuốc nào giúp điều trị được bệnh xơ gan và u gan đa ổ ?

Cao chè vằng nguyên chất
Giải đáp và trả lời câu hỏi của một bệnh nhân mắc u gan đa ổ, xơ gan muốn điều trị bằng cây thuốc nam. Cây thuốc nào có tác dụng điều trị u gan đa ổ và xơ gan hiệu quả hiện nay ?

Anh Kiệt ở TP. Hồ CHí Minh hỏi:

Tôi bị bệnh xơ gan và u gan đa ổ, khối u lớn 80mm, Tôi đã uống mật cóc, lá đu đủ + cây sả trong 1 tháng mà ko thấy khả quan. Bây giờ bụng trướng lên to làm khó thở, mỏi mệt và thường hay ho, khạc ra đờm. Tôi vẫn ăn được và mau đói.

Tôi muốn mua thuốc để chữa bệnh thì dùng thuốc gì, cây thuốc nào có tác dụng tốt với bệnh của tôi ? Tôi muốn lấy thuốc uống nửa tháng nếu tình hình khả quan thì Tôi sẽ đặt thuốc lâu dài.

Tôi thành thật biết ơn !

Trả lời:

Chào Kiệt, u gan đa ổ, xơ gan là những bệnh lý cực kì nguy hiểm  gan và khó điều trị nhất hiện nay. Mặc dù hiện nay Y học đã có rất nhiều tiến bộ trong việc điều trị bệnh xong nguy cơ tử vong của căn bệnh này rất cao.

Đặc biệt nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn hiệu quả điều trị là vô cùng thấp, hầu hết những bệnh nhân ở giai đoạn này đều được bệnh viện từ chối điều trị.

 

Những cây thuốc nam điều trị u gan đa ổ và xơ gan

Vậy giải pháp của các bệnh nhân u gan đa ổ là gì ?

Một trong những giải pháp hàng đầu mà bệnh nhân u gan đa ổ, xơ gan chúng tôi khuyên lựa chọn đó là dùng thuốc nam (Lưu ý: Là dùng thuốc lá nam chứ không phải dùng thuốc Bắc).

Nước ta có một nền y học cổ truyền rất phát triển, Y học cổ truyền Việt Nam có rất nhiều bài thuốc nam quý có tác dụng điều trị các chứng bệnh về gan trong đó có xơ gan và u gan đa ổ.

Hiện nay đối với căn bệnh này bệnh nhân nên sử dụng bài thuốc nam gồm 4 vị thuốc sau:

  • Cây xạ đen
  • Cây bạch hoa xà thiệt thảo
  • Cây bán chi liên
  • Cây an xoa

Đây là 4 vị thuốc nam nổi tiếng được sử dụng rất nhiều trong dân gian, hiện nay chúng tôi đã áp dụng bài thuốc này để điều trị cho các bệnh nhân ung thư gan, xơ gan.

Quá trình theo dõi cho thấy các bệnh nhân sử dụng bài thuốc trên cho hiệu quả rất khả quan, nhiều bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục, bụng bớt chướng căng, sức khỏe tiến triển nhiều so với thời kỳ đầu chưa dùng thuốc.

Quý vị có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp và tư vấn về bệnh, hãy liên hệ nay với chúng tôi qua số ĐT: 0337 200 798 để được giúp đỡ.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

  • TRUNG TÂM THUỐC NAM HAY
  • Đạ Huoai - Lâm Đồng
  • Gọi Viettel: 0337 200 798 - 0906 081 284