Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Cao xương dê hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Cao chè vằng nguyên chất
Người xưa mới có câu: “Quy linh xác, dương linh cốt” nghĩa là Con rùa quý nhất la cái mai, còn con dê quý nhất là bộ xương. Bởi vậy, nếu sử dụng dê mà bỏ mất bộ xương thì đáng tiếc vô cùng.

Tác dụng nổi bật của cao dê

  •  Bổ xung các dưỡng chất giúp bồi bổ cơ thể
  •  Bổ thận, tráng dương tăng sinh lý
  •  Trừ phong thấp, đau nhức xương khớp

Đối tượng sử dụng

  •  Người mắc bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm
  •  Người mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh nở
  •  Người già mắc chứng phong tê thấp, đau nhức xương

Đặc điểm

Trong con dê núi, thành phần chứa nhiều dưỡng chất và quý hiếm nhất chính là bộ xương. Trong xương dê chứa rất nhiều canxi, chất béo, các protein, bởi vậy người xưa mới có câu: “Quy linh xác, dương linh cốt” nghĩa là Con rùa quý nhất la cái mai, còn con dê quý nhất là bộ xương. Bởi vậy, nếu sử dụng dê mà bỏ mất bộ xương thì đáng tiếc vô cùng. Xương dê quý là vậy, nhưng nếu không biết cách chế biến thì sẽ không phát huy hết tác dụng của nó. Hiện nay nấu cao là cách hiệu quả nhất để triết xuất hết các dưỡng chất có trong xương dê. Thuocnamhay.vn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế biến cao dược liệu truyền thống, bởi vậy sản phẩm cao xương dê do chúng tôi chế biến có chất lượng rất tốt, và đặc biệt cao được nấu hoàn toàn từ xương dê núi, không phải dê nuôi như một số nơi khác, do đặc thù Hòa Bình là tỉnh miền núi, có nuôi rất nhiều dê, dê Hòa Bình được chăn thả ngoài tự nhiên, không phải nuôi nhốt nên chất lượng xương dê không khác gì dê tự nhiên.

Thành phần hóa học của thịt dê

Theo Viện vệ sinh dịch tễ Hà Nội (1972) trong 100g thịt dê có 17,5% protit, 40% lipít. Nhưng hiện nay đối với các nước người ta chú ý so sánh thành phần hóa học của sữa dê với một số sữa khác, qua nghiên cứu người ta nhận thấy hàm lượng các chất trong sữa dê rất cao, cao hơn hẳn sữa bò và một số loại động vật khác. Sau đây là bảng thống kê thành phàn hóa học có trong sữa dê khi so sánh với các loại sữa khác:

Loại sữa Cặn khô % Chất béo % Prôtit % Anbumin globulin Lactoza % Muối khoáng Độ axit %
Sữa dê 13,1 4,1 5,5 1,7 4,6 0,85
Sữa bò 12,8 3,7 3,5 0,6 4,6 0,80 16-18
Sữa trâu 18,2 7,1 4,05 5,0 18-22
Sữa cừu 17,1 6,7 5,8 5,7 0,82 20-25

Thành phần cao dê:

  • Xương dê núi 70%
  • Cây Dâm dương hoắc 20%
  • Một số loại cây thuốc khác (ba kích, đỗ trọng, nhục thung dung, thỏ ty tử ….) vừa đủ 10%

Nê núi

Nê núi

Cao dê toàn tính

Cao dê toàn tính

Cao dê với các vị thuốc bổ dương

Cao dê với các vị thuốc bổ dương

* Công dụng của cao xương dê

  • Cao xương dê là thực phẩm chức năng giúp bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể
  • Cao xương dê chứa nhiều can xi nên rất tốt cho xương khớp
  • Tác dụng điều trị đau nhức, thoái hóa xương khớp
  • Hỗ trợ điều trị bệnh gút khá hiệu quả
  • Phục hồi và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh nở (khả năng tăng tiết sữa rõ dệt)

Đối tượng sử dụng:

  • Nam giới suy giảm chức năng sinh lý
  • Nữ giới sau sinh nở
  • Người cao tuổi đau nhức xương khớp
  • Người gầy yếu, mệt mỏi ăn ngủ kém

Hướng dẫn sử dụng:

  •  Người lớn: Uống 5 – 10 g/ngày
  •  Trẻ em : Uống 2 – 5 g/ngày

Cách sử dụng:

Cách 1 : Hòa nước uống.

Cắt 10g cao hòa cùng nước sôi khuấy đề đến khi miếng cao hòa tan cùng nước là có thể sử dụng được. Bạn có thể dùng nóng hoặc để nguội khi dùng ( tùy sở thích).

Cách 2: Ngâm rượu cao dê.

  • Tỷ lệ:  100g cao ngâm với 1 lít rượu  trắng loại ngon
  • Thời gian ngâm : 15 – 20 ngày
  • Sử dụng: Ngày uống 1- 2  lần trước hoặc sau bữa ăn, mỗi lần một chén con (15ml) sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe sinh lý của bạn.

Bảo quản:

  • Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo cách cách cổ truyền không sử dụng chất bảo quản vì vậy xin quý khách hãy tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc bảo quản dưới đây :
  • Bảo quản ở nơi khô mát nhiệt độ khoảng 25 độ c (tốt hơn khi bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 100C) (Nếu để lâu trên 10 ngày  không có tủ lạnh nên bóc túi ni lông vùi bánh cao vào thùng gạo theo cách cổ truyền)

Địa chỉ bán Cao xương dê, mua cao dê ở đâu ?

Hiện nay Thuocnamhay.vn đang cung cấp Thực phẩm chức năng: Cao xương dê ở dạng bánh cao (XEM ẢNH ) Sản phẩm gồm hai loại sau:

  1. Cao dê toàn tính (Độc vị từ dê) (Sản phẩm Có màu vàng nhạt) – Xem ảnh
  2. Cao dê được nấu từ dê và các vị thuốc nam (Sản phẩm Có màu nâu sẫm)

Hai loại đều có giá bán như nhau với giá bán:

Giá bán : 390.000đ/100gam

 

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Giá: 390,000đ/1 lạng

Gửi câu hỏi cần giải đáp: