Ngựa Tây Bắc đã quá nổi tiếng với chúng ta, ngựa tây Bắc là loài ngựa dé, ngựa nhỏ. Người dân vùng cao thường dùng ngựa để chuyên chở đồ đạc, dùng làm phương tiện đi lại.
Tây Bắc cũng có giống ngựa bạch, đây là một giống ngựa quý. Khi mổ thịt, thịt ngựa sẽ được dùng làm thực phẩm, phần xương ngựa bạch không bị bỏ đi mà dùng để nấu cao xương ngựa (Một loại thực phẩm giàu canxi, nhiều dinh dưỡng) rất tốt cho sức khỏe.
Hiện nay Thuocnamhay.vn đang cung cấp cao ngựa bạch Tây Bắc với giá bán chỉ: 1.200.000đ/100g
Đây là một mức giá khá tốt (Đa phần cao ngựa bạch hiện nay có giá bán khoảng trên 2 triệu đồng/100g)
Chất lượng cao ngựa Bạch Tây Bắc ra sao ?
Ngựa Tây Bắc được nuôi dưỡng ăn uống kham khổ từ bé, khẩu phần ăn chỉ là cỏ, ngô, khoai sắn. Bởi vậy thịt ngựa thơm ngon, đặc biệt cao ngựa bạch có hàm lượng dưỡng chất cao hơn hẳn ngựa nuôi nhốt. Bởi vậy khi lựa chọn cao ngựa bạch làm thuốc bạn đừng quên hãy lựa chọn cao ngựa bạc vùng Tây Bắc nhé.
Cách dùng cao ngựa bạch
Liều lượng: Người lớn, ngày dùng 5-10g, trẻ nhỏ dùng từ 3-5g/ngày
Cách dùng:
- Dùng uống hàng ngày: Cắt miếng cao với định lượng như trên, đem hòa tan với 200ml nước đun sôi uống trước bữa ăn khoảng 20 phút (Có thể thêm mật ong cho dễ uống).
- Cách ngâm rượu cao ngựa bạch: 1 lạng cao ngựa bạch nên ngâm với 0,5 lít rượu trắng (Trước khi ngâm nên cắt nhỏ miếng cao). Ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được, mỗi ngày uống 1-2 ly nhỏ trong mỗi bữa ăn.
Giá bán cao ngựa bạch: 1.200.000đ/1 lạng
Liên hệ SĐT: 0337 200 798 để đặt mua, có gửi hàng toàn quốc (Miễn phí vận chuyển 100%)
Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!
Giá: 1,200,000đ/100g
Gửi câu hỏi cần giải đáp: