Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Bị nóng gan dùng cà gai leo như thế nào hiệu quả nhất ?

Cao chè vằng nguyên chất
Cà gai leo có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan, kể cả người có bệnh hay những người không có bệnh tật gì đều dùng được cà gai leo. Cà gai leo điều trị nóng gan, mụn nhọt rất tốt. Sau đây là cách dùng cà gai leo cho những người bị nóng gan.

Bạn Lê Quang ở Đà Nẵng hỏi:

Xin chào Thuocnamhay.vn , qua tìm hiểu thông tin trên internet về cà gai leo, mình biết đến website của các bạn. Mình hiện tại bị nóng gan, thường xuyên bị nổi mụn nhọt, mẫn ngứa mặc dù mình đã tránh tối đa việc sử dụng rượu bia, cafe, đồ cay, nóng (mình không bị viêm gan). Thời gian gần đây mình có người quen giới thiệu dùng cà gai leo. Nhưng mình chưa nắm được nhiều thông tin rõ ràng về loại cây này. Nên mình mong các bạn có thể tư vấn cho mình về hiệu quả của cà gai leo có thích hợp đề điều trị cho tình trạng của mình không? Nếu dùng thì dùng như thế nào? Có cần kết hợp với loại thuốc nào đề tăng cường cộng dụng không? Và mình ở Đà Nẵng nếu muốn mua hàng của các bạn thì giao dịch như thế nào ?

Chân thành cảm ơn!
Trả lời:

Chào Quang,  Bạn bị nóng gan dùng được cà gai leo bình thường bạn nhé,  cà gai leo không chỉ tốt cho những bệnh nhân mắc các bệnh về gan  mà còn tốt cho người bình thường không có bệnh tật gì.

công dụng của cà gai leo là mát gan giải độc, hạ men gan, tăng cường chức năng gan, giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, bệnh xơ gan và bệnh ung thư gan.

Biểu hiện của nóng gan:

Nóng gan là một biểu hiện thường thấy rất nhiều người, một số biểu hiện chính của bệnh nóng gan là:  Khi sử dụng đồ nóng như mì tôm,  trái mít,  bia rượu là sẽ nổi mụn trên mặt hay các vùng khác trên cơ thể.

Đây không phải là bệnh, mà nó còn là một biểu hiện thường thấy ở một số người do gan không giải độc kịp,  để giải quyết vấn đề này bạn hãy dùng cà gai leo hãm nước uống hàng ngày, đặc biệt sau khi sử dụng các đồ cay nóng thì các hiện tượng trên sẽ hết.

Mùi vị cà gai leo:

Cà gai leo có vị  đắng nhẹ,  rất dễ uống Bạn có thể dùng như một loại trà thảo dược để uống thay nước trong ngày. Liều dùng: 50-60g/ngày (Dùng theo hình thức đun nấu hoặc pha hãm đều được).

 

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

  • THUỐC NAM HAY
  • Đạ Huoai - Lâm Đồng
  • Gọi: 0337 200 798 - 0906 081 284