Thông tin về sản phẩm ba kích khô
Ba kích khô là một sản phẩm được chế biến từ củ ba kích tím tươi được đào từ rừng (nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên), tránh nhầm lẫn với ba kích khô được nhập từ Trung Quốc.
Ba kích phơi khô được chế biến như thế nào ?
Củ ba kích tươi sau khi đào từ rừng về sẽ được rửa thật sạch, để dáo nước và tiến hành rút lõi, đem phơi khô phần thịt ba kích đề làm thuốc.
Cứ 3kg ba kích tươi đem rút lõi thì được 1kg ba kích khô
Ba kích phơi khô có tốt không ?
Ba kích khô rất tốt, có tác dụng tương tự như ba kích tươi (Lưu ý: Khi phơi khô lượng vitamin C trong củ ba kích sẽ giảm đi, nhưng các hoạt chất khác trong củ ba kích thì được giữ nguyên).
Những ai nên dùng ba kích tím phơi khô ?
Ba kích tím khi phơi khô sẽ bảo quản được rất lâu, có thể gửi đi xa, nếu bạn đang công tác học tập ở xa hoặc công tác ở nước ngoài ba kích tím phơi khô sẽ là một lựa chọn rất hợp lý cho bạn lúc này.
Cách ngâm rượu ba kích khô
Tỷ lệ ngâm: 1kg ba kích khô ngâm chung với 8 lít rượu trắng 40 độ
Ngâm trong thời gian 20 ngày trở lên là dùng được.
Các vị thuốc có thể ngâm chung với dâm dương hoắc, sâm cau để tăng hiệu quả bổ thận tráng dương.
Cách ngâm rượu ba kích tím khô kết hợp với các vị thuốc khác
- Ba kích khô: 1kg
- Sâm cau khô: 0,5kg
- Lá dâm dương hoắc: 0,5kg
- Sa sâm, kỷ tử, cam thảo, đại táo, đỗ trọng, đương quy mỗi vị 100g
Các vị trên đem ngâm chung với 15 lít rượu, ngâm trong 1 tháng là dùng được (Nên chọn loại rượu trắng 40 độ, nếu ngâm được bằng rượu nếp thì càng tốt).
Ba kích tím khô có giá bán bao nhiêu ?
Hiện nay chúng tôi đang bán ba kích tím loại khô với giá bán 790.000đ/1kg
Có gửi hàng toàn quốc
Chi tiết liên hệ SĐT: 0337 200 798
Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!
Giá: 790,000đ/kg
Gửi câu hỏi cần giải đáp: