Bổ dương Ung thư tiểu đường mất ngủ sỏi thận suy thận béo phì Huyết áp cao Bệnh trĩ Viêm dạ dày Đại tràng Xương khớp Dưỡng da Tóc bạc sớm Bồi bổ Viêm gan B

Thuocnamhay.vn nói không với nụ hoa tam thất ở Trung Quốc

Cao chè vằng nguyên chất
Nụ hoa tam thất là vị thuốc điều trị mất ngủ hàng đầu ở Việt Nam, cây tam thất đã được chúng ta nhân giống và trồng thành công tại miền Tây Bắc tuy nhiên sản lượng còn khá là  ít, Thuocnamhay.vn hiện đã và đang cung cấp sản phẩm này trên thị trường.

Suốt trong nhiều năm qua Thuocnamhay.vn luôn là địa chỉ đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam trong cung ứng các loại dược liệu Việt. Tất cả các dược liệu mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc tại Việt Nam, được trồng hoặc thu hái từ tự nhiên.

Xác định dược liệu là loại thực phẩm vô cùng đặc biệt, liên quan trực tiếp đến hiệu quả điều trị sức khỏe người bệnh nên nhiều năm qua chúng tôi luôn nói không với những loại sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Trồng hoa tam thất

Trồng hoa tam thất tại Yên Bái

Nụ hoa tam thất là một trong những vị thuốc Việt, được sản xuất và chế biến từ vùng chuyên canh dược liệu của tỉnh Yên Bái. Sản phẩm được người dân trồng sạch, bảo đảm chất lượng tuyệt đối để sử dụng làm thuốc.

Nụ hoa tam thất có những đặc tính riêng mà quá trình sử dụng chúng ta sẽ nhận thấy về sự khác biệt giữa sản phẩm Việt Nam và sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ Trung Quốc rất rõ như:

  • Nụ tam thất Việt Nam có màu xanh rất tự nhiên “xanh non”.
  • Đặc biệt là có mùi thơm, không có mùi hắc và khó chịu.
  • Khi pha mùi hoa tam thất rất thơm ngào ngạt mà không có bất cứ một mùi lạ nào, kèm theo vị ngọt hậu sau mỗi lần sử dụng.

Đặc biệt là hiệu quả giúp điều trị bệnh mất ngủ của hoa tam thất có nguồn gốc Việt Nam thì vượt trội hơn hẳn những loại không rõ nguồn gốc hoặc hoa tam thất có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Những sản phẩm có chất lượng kém sẽ không thể có chỗ đứng trên thị trường và sẽ bị người tiêu dùng lãng quên chỉ sau lần đầu tiên sử dụng, chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại sử dụng lần thứ hai.

Với mục tiêu xây dựng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt Nam chúng tôi cam kết đem đến cho người tiêu dùng trong nước những vị thuốc với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Rất mong luôn nhận được sự đồng hành của quý vị và các bạn trong thời gian tới.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

  • THUỐC NAM HAY
  • Đạ Huoai - Lâm Đồng
  • Gọi: 0337 200 798 - 0906 081 284