Cao mật nhân hay còn gọi là cao bá bệnh làm một dược phẩm được bào chế từ rễ cây mật nhân nguyên chất.
Như bạn đã biết rễ mật nhân có vị đắng gắt, là một vị thuốc đa công dụng (điều trị được rất nhiều bệnh) nhưng rễ mật nhân lại rất khó sử dụng bởi vị đắng gắt đặc trưng.
Chính vì lý do đó mà cao mật nhân ra đời, cao được chiết xuất từ 95% rễ cây mật nhân nguyên chất, 5% dược liệu tự nhiên giúp giảm vị đắng của mật nhân đã tạo nên một loại cao đặc biệt tốt cho sức khỏe, lại tiện sử dụng và rất dễ uống.
Đặc tính của cao mật nhân
- Sạch, nguyên chất 100% (Bảo đảm vệ sinh ATTP)
- Tinh chiết theo phương pháp truyền thống nên còn giữ nguyên dược tính
- Giảm bớt vị đắng của rễ mật nhân
- Tiện lợi trong quá trình sử dụng
Thành phần chính có trong 100 gam cam mật nhân
- Cao mật nhân nguyên chất 95%
- Cao cỏ ngọt 3%
- Mật ong 2%
Tác dụng của cao mật nhân
Cao mật nhân giữ nguyên được những tác dụng của quý của rễ mật nhân, điển hình là các tác dụng chính sau:
Đối tượng sử dụng cao mật nhân
Cao mật nhân thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng đặc biệt cho những trường hợp bệnh nhân sau:
Cách dùng Cao mật nhân
Ngày dùng 10gram, chia 2 lần uống trong ngày vào buổi sáng và buổi tối sau bữa ăn 30 phút.
Lưu ý:
- Không dùng cao mật nhân cho phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ dưới 10 tuổi.
- Dùng xong bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!
Giá: 250,000đ/100g
Gửi câu hỏi cần giải đáp: